[LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN]

Công ty Cổ phần Bao Bì Nhựa Cửu Long tiền thân là Công Ty Cổ Phần XD & KD Nhà Việt Tân ra đời từ năm 1996, khởi đầu từ một công ty chuyên họat động trong lĩnh vực thi công lắp đặt và trang trí nội thất đến nay đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một công ty họat động đa lĩnh vực như xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng và kinh doanh nhà, kinh doanh bất động sản, sản xuất bao bì v.v…Với vốn điều lệ trên 20 tỷ đồng. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã nhận thầu thi công hàng ngàn công trình dân dụng và công nghiệp lớn nhỏ trên khắp các vùng miền, từng bước khẳng định được uy tín trên thương trường.

Đặc biệt, từ năm 2006 đến nay, với định hướng chiến lược phát triển lâu dài, tham gia ngành công nghiệp phụ trợ cho ngành nông nghiệp Việt Nam, công ty đã tập trung đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị, máy móc để sản xuất các lọai chai nhựa PET phục vụ ngành hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật. Hiện nay, nhà máy sản xuất bao bì trực thuộc công ty Cổ Phần Nhựa Cửu Long tọa lạc tại ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, với diện tích hơn 5000m2, trên 30 dây chuyền máy móc nhập khẩu từ nước ngòai, công suất đạt trên 40 triệu sản phẩm năm, doanh thu đạt trung bình 100 tỷ đồng/năm. Với năng lực như trên, công ty Cửu Long hiện đang là nhà cung cấp chính các lọai chai PET đựng thuốc BVTV cho nhiều doanh nghiệp trong ngành bảo vệ thực vật như: Công ty TNHH Việt Thắng Bắc Giang, Bảo Vệ Thực Vật Trung Ương 1, Công ty Việt Trung, Công ty Nam Nông…
 

Với đội ngũ nhân sự năng động, nhạy bén trong kinh doanh, giàu kinh nghiệm trong quản lý và điều hành cùng với phương châm kinh doanh “uy tín trước tiên, chất lượng song hành”, Công ty Cửu Long luôn sẵn sàng chào đón và mong muốn được hợp tác cùng quý doanh nghiệp trên các lĩnh vực thuộc sở trường của công ty. 

[GIÁ TRỊ CỐT LÕI]

Nhận thức được sự bền vững và phát triển của doanh nghiệp phải dựa trên những giá trị cốt lõi của công ty cũng như sự tin cậy của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với phương châm:
" Không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm"
 

[SẢN PHẨM]

I. CHAI NHỰA PET, PHÔI CHAI PET SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỬU LONG


PET được tìm ra vào năm 1941 bởi Calico Printer Association của Manchester. Chai nhựa PET được nghiên cứu và đưa vào sản xuất năm 1973.

 PET là viết tắt của Polyethylene terephthalate (hay PETE, PETP hoặc PET-P) là nhựa nhiệt cao, thuộc loại nhựa polyester và được dùng trong tổng hợp xơ sợi, vật đựng đồ uống, thức ăn, hóa chất… phần lớn dùng chứa chất lỏng.chai PET Có thể ép phun tạo hình, và trong kỹ nghệ thường kết hợp với sợi thủy tinh.

 Tính chất ưu việt của PET là:

-          Độ bền cơ học cao.

-          Có khả năng chịu lực xé và lực va chạm lớn.

-          Trơ với phần lớn môi trường hóa chất.

-          Trong suốt, trắng đục và dễ dàng pha màu các sản phẩm theo nhu cầu.

-          Chống thẩm thấu phầm lớn các loại chất khí và chất lỏng.

-          Khi tham gia nhiệt đến nhiệt độ 200 0C hoặc làm lạnh ở -90 0C cấu trúc hóa học của PET vẫn giữ nguyên.

 Với những đặc tính trên, chai nhựa PET thường được ứng dụng làm bình, chai lọ đựng nước, thực phẩm, hóa chất, đặc biệt là các chai lọ đựng thuốc bảo vệ thực vật. Cũng do tính ưu việt của nó nên chai nhựa PET được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 
              Theo xu hướng chung Công ty Bao Bì Nhựa Cửu Long đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại để sản xuất chai nhựa PET chuyên dùng cho ngành bảo vệ thực vật và hóa chất, các sản phẩm chai PET của Cửu Long:
 

              Với hơn 30 mẫu mã sẵn có cùng khả năng đáp ứng nhanh sự thay đổi về kiểu dáng sản phẩm, Chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. 
-          Sản phẩm chai nhựa PET của công ty Cửu Long sử dụng 100% nguyên sinh, màu sắc sản phẩm tự chọn, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn.

-          Công suất hiện tại của nhà máy Cửu Long đạt 5 triệu sản phẩm/tháng.
 

II. SẢN PHÂM NẮP CHAI NHỰA PET CỦA CÔNG TY BAO BÌ NHỰA CỬU LONG

Bên cạnh việc đầu tư vào máy móc và dây chuyền sản xuất chai nhựa PET với sản phẩm là chủ đạo là chai nhựa PET dùng cho ngành hóa chất bảo vệ thực vật. Công ty Cửu Long còn đầu tư và sản xuất các sản phẩm về nắp chai nhựa phục vụ cho các ngành như: Nông dược, thực phẩm, nước uống đóng chai, hóa mỹ phẩm và các ngành nghề khác. Chúng tôi sản xuất nắp chai theo yêu cầu riêng của khách hàng về: Logo, màu sắc, kiểu dáng thiết kế… Dây chuyền và công nghệ của chúng tôi đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật và sản lượng lớn. Chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm nắp chai nhựa với yêu cầu chuyên biệt về khả năng chịu áp lực cao và rót nóng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế.


Chúng tôi giới thiệu một số đặc tính kỹ thuật  tiêu biểu:

-          Nắp chai được sản xuất bằng công nghệ ép nhiệt từ vật liệu Polypropylene (PP), sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, chịu được áp lực lớn, bền với thời gian...

-          Ren của nắp chai được thiết kế để phù hợp cho tất cả các loại cổ chai.

-          Màu sắc được sử dụng bằng nguyên liệu của các nhà cung cấp nổi tiếng, đảm bảo được sự ổn định theo thời gian cũng như môi trường hóa chất khác nhau.

-          Phần băng guarantee được thiết kế thẩm mỹ và an toàn cao.

-          Miếng lót trong (Liner) được thiết kế và sử dụng các loại nhựa chuyên biệt khác nhau cho các loại chai chứa thực phẩm, hóa chất, loại có ga… đảm bảo khả năng chống rò rỉ, thẩm thấu cũng như không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

-          Vật liệu dùng sản xuất nắp chai chúng tôi lựa chọn phù hợp đối với các loại chai sử dụng vào các mục đích khác nhau như thực phẩm, hóa chất, các loại chai đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao về khả năng chịu áp lực cũng như chịu nhiệt trong quá trình triết rót…Đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường..

[KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC]

KHÁCH HÀNG
Chai nhựa Pet của công ty Cửu Long chuyên phục vụ cho nghành hóa chất nói chung, và cho nghành nông dược và phân bón nói riêng. Hiện tại, Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng tại hơn 40 công ty trên cả nước bao gồm các công ty trong nghành nông dược như Công ty VITACO, BVTV Nam Nông, BVTV Hòa Bình, BVTV Việt Bình Phát, BVTV TW1. Các công ty trong lĩnh vực khác như Công ty Cổ Phần sơn Oseven, Công Ty Phân Bón Long Việt, Công Ty Vật Tư Nông Nghiệp Sài Gòn.
 
Trong tương tai, để bắt kịp xu hướng của nghành công nghiệp nhựa, Cửu Long định hướng mở rộng danh mục sản phẩm của công ty sang sản xuất các linh kiện, sản phẩm nhựa kỹ thuật cao phục vụ nghành y tế, và công nghiệp xe hơi.
 
ĐỐI TÁC
Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, Chúng tôi luôn lựa chọn những nhà cung cấp nguồn nguyên vật liệu có uy tin và chất lượng tốt trên thị trường như Công Ty Formosa Việt Nam, Công Ty Tân Hùng Cơ, Công Ty cổ phần Capseal, Công ty Cơ Khí Duy Khanh.

[NGUỒN NHÂN LỰC]

 Chúng tôi luôn tâm niệm nguồn nhân lực là trái tim của công ty, một trái tim khỏe sẽ giữ vững và phát triển công ty. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, yêu nghề. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng xây dựng đội ngũ kế thừa có tri thức và năng lực chuyên môn cao, và luôn hướng theo mục tiêu phá triển bền vững của Công ty Cửu Long.

[HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU]

/banner/hinh anh tieu bieu lao dong
/banner/Hình ảnh tiêu biểu
/banner/Hình ảnh tiêu biểu
/banner/Hình ảnh tiêu biểu
/banner/Img tiêu biểu
Previous Next